TÌM HIỂU VỀ CHÚNG TÔI

Slider

GIỚI THIỆU

Hao Yu Grilled Fish, nơi bạn tìm thấy nhiều hơn giá trị của văn hóa ẩm thực.

Lần đầu tiên mang đặc sản Cá nướng Tứ Xuyên đến Việt Nam, Hao Yu mong muốn đem lại cho thực khách những trải nghiệm mới về ẩm thực Trung Hoa.
Xuất xứ từ trường phái ẩm thực Tứ Xuyên, món cá nướng giữ được nguyên vị từ phương thức chế biến, hòa cùng nước sốt nồng đậm khiến thực khách bị cuốn hút ngay từ lần chạm đầu tiên. Hòa quyện khéo léo ngũ vị: ngọt, đắng, chua, cay, mặn, đặc biệt là vị cay đặc trưng của hoa tiêu, các đầu bếp bản xứ của Hao Yu vừa truyền tải trọn vẹn giá trị ẩm thực Tứ Xuyên với hương vị truyền thống, vừa biến hóa linh hoạt để phù hợp với khẩu vị của người Việt.
Mới lạ, gần gũi, tinh tế. Chúng tôi hi vọng bữa ăn của bạn cùng người thân sẽ trở nên thú vị và tròn đầy ý nghĩa hơn.

HAO YU – Hương vị mới, trải nghiệm mới.

BẾP TRƯỞNG

LONG JIAN HONG

Đầu bếp Long Jian Hong, đến từ Quảng Đông, Trung Quốc. Có 30 năm kinh nghiệm trong nghề và từng là bếp chính tại Khách sạn Marco Polo Hong Kong. Sau 3 tháng dày công thử nghiệm tại Việt Nam cùng sự am hiểu về ẩm thực Tứ Xuyên, ông đã tạo ra công thức riêng chỉ có tại Hao Yu. Các món ăn mang hương vị Tứ Xuyên đậm đà nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị của người Việt. Với tâm niệm đem đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất, Hao Yu và người đầu bếp luôn chú trọng đến chất lượng trên từng món ăn.

EN VI